Giày thể thao bé Trai

Lọc
Lọc

giày thể thao bé trai

Để bước vào thời giới đầy sôi động của những môn thể thao thì bé trai nhà ta cần phải được trang bị cho mình một đôi giày thể thao. Một đôi giày thể thao cho bé trai không chỉ đơn giản là một món đồ thời trang mà nó còn tác động rất lớn đến quá trình phát triển thể chất và sức khỏe của bé.

Giày thể thao bé Trai

Hiện nay có rất nhiều loại giày thể dành riêng cho bé trai với đa dạng thiết kế, mẫu mã và kích thước, bài viết này Fandykis sẽ giúp bạn tìm ra được một đôi giày thể thao phù hợp cho bé trai nhà mình để giúp bé tự tin và thoải mái hơn trong cuộc chơi.

1.Cách lựa chọn giày thể thao phù hợp cho bé trai

Để lựa chọn một đôi giày bé trai tốt bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố tôi đã kể trên như là chất liệu của giày thể thao, phần đế của giày hay là môn thể thao mà bé đang chơi.

cách chọn giày thể thao dành cho bé trai

1.1 Chất liệu của giày thể thao bé trai phù hợp

Khi các bật phụ huynh mua giày thể thao trẻ em nam thì phải hết sức lưu ý về chất liệu giày vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đôi chân bé nhỏ được thoải mái. Nên ưu tiên những loại giày có phần lót chân êm ái, thường sẽ được dùng bằng chất liệu cao su, vải hoặc da nhắm mục đích hỗ trợ cổ chân và lòng bàn chân khi bé di chuyển. Để chọn giày thoáng khí cho chân trẻ thì nên chọn những giày thiết kế dạng lưới. Đặc biệt, đối với trẻ từ 3 - 10 tuổi, hãy tránh mua giày quá nặng nề, giúp tránh đau chân và giúp trẻ thoải mái tham gia vào các hoạt động vận động suốt cả ngày.

1.2 Chọn giày chống trơn trượt cho bé trai khi vận động

Các bé thường năng động và thích chạy nhảy do đó việc chọn giày cho bé có đế bám tốt để tránh ngã và đau chân là rất quan trọng. Đế giày cần phải được làm bằng chất liệu cao su giúp đôi chân bé bám chặt vào mặt đất và không trơn trượt. Đồng thời đế giày cũng cần linh hoạt để bé có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều loại địa hình, từ đường bằng phẳng đến địa hình gồ ghề. Đế giày thể thao cần đảm bảo độ thoáng khí để chân bé không bị bí khi vận động nhiều. Điều này giúp bé tránh cảm giác khó chịu và duy trì sự thoải mái trong suốt ngày dài.

1.3 Chọn giày phù hợp với môn thể thao mà bé trai đang chơi

Khi chọn giày thể thao bé trai hãy hiện tại môn thể thao mà bé đang tham gia. Điều này giúp đảm bảo sự thoải mái và an toàn trong các hoạt động thể thao. Nếu bé yêu thích chạy nhanh cần chọn giày có đế linh hoạt và nhẹ. Trong khi đó, các môn thể thao như tennis hoặc leo núi đòi hỏi giày có đế và đệm tốt để tạo sự ổn định và an toàn. Điều này giúp bé trai của bạn tận hưởng môn thể thao một cách tốt nhất.

2. Khi nào nên mua cho bé trai giày thể thao

khi nào nên mua giày thể thao bé trai

Khi nào nên mua giày thể thao cho bé trai? Câu hỏi này có lẽ đã xuất hiện trong đầu hầu hết các bậc phụ huynh có con trai. Vậy thì hôm nay Fandykis sẽ gợi ý cho bạn những giai đoạn mà bạn cần mua giày thể thao dành cho bé nhà mình.

  • Khi bé trai bắt đầu đi và di chuyển nhiều hơn, giai đoạn này thường cho các bé trai 3 - 5 tuổi.
  • Khi bé bắt đầu tham gia hoạt động một môn thể thao nào đó.
  • Bé trai lớn rất nhanh, nên 3 -4 tháng/ 1 lần bạn nên kiểm tra kích thước chân, nếu bé phát triển nhanh quá và giày đã chất thì hãy mua cho bé đôi giày thể thao mới
  • Vấn đề về sức khỏe của chân bé điển hình như chân bẹt, có vấn đề về tư thế di chuyển

3. Các loại giày thể thao dành cho bé trai năm 2023 của Fandykis

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Eva Nâu GS8019G

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Eva Trắng GS8019G

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Cloud Xám F8007

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Chunky Cloud Xám

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Chunky Cloud Navy

  • Giày thể thao trẻ em trai Fandy Kids Super Star Air Trắng Xanh

4. Fandykis địa chỉ bán giày thể thao trẻ em trai chất lượng

giày thể thao trẻ em chính hãng tại Đà Nẵng

Với đa dạng mẫu mã kèm theo đó là chất lượng với dịch vụ tuyệt vời Fandykis chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp giày thể thao trẻ em chính hãng tại Đà Nẵng trước khi mua cho bé trai nhà mình một đôi giày thể thao quý phụ huynh nhớ phải kiểm tra kích thước chân cho bé mình để chọn được một đôi giày thể thao chính xác nhất.

Xem thêm
Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids