Fandy Kids

Chọn size giày thể thao trẻ em Nike Air Max 1 như thế nào?

Thứ Hai, 05/06/2023
Nguyên

Air Max 1 là thiết kế cổ điển, có nghĩa nó không có bất cứ sự kỳ quặc nào về kích thước. Nếu không chắc chắn nên mua kích thước nào, bạn yên tâm khi biết rằng AM1 vừa vặn với kích thước thông thường. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là nếu bạn có bàn chân bè đặc biệt thì trong trường hợp đó. Chúng tôi khuyên bạn nên đi cỡ lớn hơn 1 nửa size. Nhưng đối với hầu hết trường hợp, việc sai lệch quá nửa kích thước dẫn đến giày thể thao không vừa vặn. Tất nhiên, nếu có thể, hãy đến cửa hàng sneaker địa phương để thử trực tiếp một đôi. Air Max 1 là sản phẩm chủ lực trong danh sách sản phẩm của Nike, vì vậy bố  mẹ sẽ không quá vất vả để tìm cho bé một đôi để thử.

Giày thể thao Nike Air Max 1 có thoải mái không?

Nếu bạn đang tìm mua bất cứ đôi sneaker nào trong gia đình Air Max, thì khả năng bạn biết rằng chúng sẽ là một đôi giày vô cùng thoải mái. Bộ phận Air dưới gót chân (hay đôi khi trên toàn bộ đế giữa) là lời nhắc nhở rõ ràng rằng đệm. Là trọng tâm của thiết kế với những đôi sneaker này, nên bạn không cần phải lo lắng. Một số sneakerhead đã báo cáo rằng bộ đế AM1 cho cảm giác khá phẳng và ít đệm hơn so với một số mẫu hiện đại. Bất kể, nếu bạn không chuẩn bị chạy marathon hay leo núi, thì mức độ thoải mái do Air Max 1 mang đến sẽ phù hợp để mặc hàng ngày.

Giày thể thao Nike Air Max 1 có thoải mái không?

Trẻ nên phối đồ cùng Nike Air Max 1 như thế nào?

Việc phối đồ cùng Nike Air Max 1 không hề phức tạp chút nào. Dù trẻ đang tìm kiếm phong cách thể thao thoải mái hay chọn phong cách thời trang dạo phố theo xu hướng. Tính linh hoạt của sneaker này đơn giản là không gì sánh được. Điều đáng chú ý là Air Max 1 là đôi sneaker rất thích hợp với quần short. Hình bóng được xây dựng tốt nhưng không mập mạp phù hợp hoàn hảo với những bộ trang phục mùa hè đó, đặc biệt là trong một số màu sắc rực rỡ mà nó được cung cấp. Nếu thời tiết hơi lạnh thì bạn luôn có thể dựa vào việc kết hợp mẫu giày cổ điển năm 1987 này với một chiếc quần denim tuyệt vời. 

Phối đồ cùng Nike Air Max 1

Đâu là phiên bản Nike Air Max 1 đẹp nhất mọi thời đại?

Không thiếu các bản phát hành Air Max 1 đáng kinh ngạc trong những năm qua, có nghĩa  rất khó để thu hẹp một số tác phẩm kinh điển. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là phối màu OG, được biết tới trong ngành với tên gọi “University Red”. Những phối màu GR tuyệt vời khác gồm “Watermelon”, “Curry”, and “Obsidian”. Về phiên bản hợp tác, Air Max 1 đã được người ở Patta tô điểm rất nhiều lần khi tạo ra một vài phiên bản cổ điển trong những năm qua. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một phiên bản đặc biệt khác là màn hợp tác với nhà bán lẻ Nhật Bản Atmos mang tên “Elephant” vào năm 2007.

Phiên bản Nike Air Max 1 đẹp nhất mọi thời đại

Lời kết

Đó là tất cả những thông tin cơ bản về Cách lựa chọn size giày Nike Air Max 1 chính xác nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Fandy Kids để cập nhật thêm về tin tức thời trang và sneaker nhé.

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids