Fandy Kids

Hướng dẫn loại bỏ nếp gấp và nếp nhăn trên giày trẻ em bằng nhiệt an toàn

Thứ Tư, 05/07/2023
Nguyên

Tin xấu về việc đi giày của bé sẽ làm chúng bị nhàu. Tin tốt là bố mẹ có thể làm cho chúng biến mất. Như đôi AF1 huyền thoại, sẽ không thể nào tránh khỏi các vết nhăn mũi giày, dễ nhất để tránh khỏi việc này đó là cất chúng đi và hạn chế mang chúng hàng ngày. Nhưng đừng lo, những tips sau đây sẽ giúp đôi giày thể thao trẻ em khỏi nếp gấp/nhăn. Thực hiện theo các thủ thuật Fandy Kids đưa ra sau đây để làm biến mất nếp gấp giày của bé ngay nhé!

Cách làm mất nếp giày bằng nhiệt chi tiết

Dùng bàn ủi

Nhét giấy báo hay lót giày để giữ hình dạng nguyên bản, từ gót đến mũi chân. Luôn sử dụng miếng đệm giữa bàn ủi và giày. Đặt bàn ủi nóng trực tiếp lên giày có thể gây hỏng giày.

Dùng bàn ủi

Làm ẩm miếng vải rồi đặt trực tiếp lên nếp gấp có thể gấp đôi nó lại. Tiếp theo, bật bàn ủi ở nhiệt độ từ 60 đến 80 độ F và ủi trên khăn từng bước 10 giây. Kiểm tra nếp gấp giữa các khoảng để tránh làm hỏng giày cho tới khi hết nếp nhăn, ngừng ủi, nhưng hãy cho đến khi nguội. Ủi nếp nhăn nhờ sự kết hợp giữa nhiệt và độ ẩm làm mềm chất liệu giày để làm giãn nếp nhăn. Khăn làm giảm nhiệt từ bàn ủi để giữ an toàn cho chất liệu giày. Bạn có thể dùng nó trên giày trẻ em da lộn, trước tiên hãy vắt khăn ra càng nhiều càng tốt. Nước và da lộn không phải là sự kết hợp lý tưởng.

Xem thêm: Giày trẻ em New Balance 574 có phải là mẫu giày đáng sở hữu?

Hơ giày

Cách này hoạt động tốt nhất trên giày trẻ con da và chỉ cần một miếng vải. Hãy làm ướt khăn và vắt khô để ẩm vừa đủ. Đặt khăn vào đĩa chịu nhiệt như Pyrex rồi làm nóng nó trong lò vi sóng, với nhiệt độ cao trong 30s. Chà khăn ấm và ướt lên nếp gấp làm nóng đồ da. Chèn shoe tree để giữ hình dạng giày của bạn trong khi nó nguội đi. Bạn có thể làm nóng khăn nhiều lần để hoàn thành nhanh hơn.

Hơ giày

Sấy khô

Nếu không có bàn ủi, máy sấy tóc có thể hoạt động khá năng suất, đặc biệt là đối với giày da. Để duy trì hình dạng của giày, trong khi bạn đang làm việc, hãy dùng cây giày. Chúng không bị nóng bên trong giày. Để dùng máy sấy tóc bạn cần:

Sấy khô

Bật nó ở chế độ nhiệt thấp rồi giữ nó cách giày 8 đến 10 inch. Rồi đưa máy sấy qua giày vài lần rồi đặt xuống và dùng ngón tay chà miếng da ấm lên cây giày. Lặp lại khi cần đến khi hết nếp nhăn.
Với phương pháp này, bạn hãy giữ cố định shoe tree khi giày nguội đi. Vì đang công dụng nhiệt trực tiếp lên da giày nên tiếp tục quy trình này với xi đánh giày hoặc dầu xả. Nhiệt độ có thể làm khô da và việc xử lý dưỡng chất đảm bảo
giày thể thao cho bé trông đẹp nhất khi không còn nếp nhăn.

Xem thêm: Custom giày thể thao trẻ em là gì? Cách custom giày chi tiết nhất cho bố mẹ

Kết luận

Thường xuyên làm sạch giày và xử lý các nếp nhăn khi chúng xuất hiện là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ cho đôi giày thể thao yêu thích. Bố mẹ sẽ giữ chúng trông như mới lâu hơn. Vẻ ngoài mới mẻ, vượt trội là điều mà ai cũng muốn, đặc biệt là khi bé đang diện một đôi giày đặc biệt.

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids