Fandy Kids

Những đôi giày thể thao trẻ em New Balance nên sở hữu ngay bây giờ

Thứ Ba, 20/06/2023
Nguyên

Có rất ít thương hiệu giày thể thao có khả năng tồn tại đến ngày nay chỉ với thiết kế duy nhất. Chúng tôi đã thấy sự nổi tiếng của những cái tên như Nike, Adidas, Reebok, nhưng chỉ có 1 công ty thu hút sự chú ý chỉ bằng một chữ cái duy nhất. New Balance: công ty đồ thể thao hạng nặng có trụ sở ở Boston đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất giày dép và quần áo thể thao lớn nhất trên thế giới.

Giày trẻ em New Balance nào nên mua

Trong lịch sử hơn 100 năm của mình, giày thể thao trẻ em New Balance đã đi từ những đôi giày Chunky Sneaker trở thành thiết kế cho bất cứ người đàn ông hiện đại nào. Trong lịch sử, những đôi giày New Balance đã giới thiệu một đôi giày mềm mại, gần như lấy cảm hứng từ sự cổ điển được tô điểm bằng chữ “N” viết hoa đặc trưng. Theo thời gian, thương hiệu đã phát triển thành đôi giày được lựa chọn cho những nhà lãnh đạo lấy thiết kế làm trung tâm như người đồng sáng lập và CEO của Apple Steve Jobs. Và trong những năm gần đây, sự hợp tác nổi tiếng với thương hiệu thời thượng như Aimé Leon Doré, Todd Snyder, Stone Island và Casablanca giúp New Balance có được vị trí xứng đáng trong bối cảnh giày sneaker thời trang ngày nay. Trong bài viết ngày hôm nay, Fandy Kids xin gửi đến bạn danh sách top những đôi giày thể thao tre em New Balance mà bạn nên sở hữu trong năm nay.

New Balance 550

Cái tên 550 vinh danh thiết kế giày bóng rổ nguyên bản của thương hiệu được những vận động viên chuyên nghiệp mang trong thập niên 80 và 90. Kiểu dáng đơn giản, sạch sẽ của 550 đã trở nên phổ biến hơn với các sản phẩm hợp tác như Aimé Leon Doré đã bán hết chỉ trong vài phút ngắn ngủi ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

New Balance 550

Xem thêm: Top 5 thương hiệu sản xuất giày chạy trẻ em tốt nhất trên thế giới

New Balance 574

Nếu đây là đôi giày New Balance đầu tiên của bạn, hãy chọn mẫu 574 mang tính biểu tượng. Vào thời điểm phát hành, 574 tạo nên xu hướng giày thể thao nhờ sử dụng công nghệ đột phá và vật liệu cao cấp. Hiện nay, nó là đỉnh cao của phong cách khiêm tốn và bất chấp ranh giới của New Balance.

New Balance 574

New Balance Made in UK 991v1

Phiên bản lặp lại dòng 990 này có phần trên bằng da, da lộn và chất liệu tổng hợp tươi tốt với cách tiếp cận tinh tế đối với phụ âm đặc trưng của thương hiệu. Dù công nghệ đế giữa ABZORB thiết kế để hỗ trợ và đệm ở mức hiệu suất, nhưng bạn sẽ muốn giữ lại chiếc 991 với chất liệu cao cấp cho kiểu dáng của chúng.

New Balance Made in UK 991v1

New Balance 530

Một thiết kế Dad shoes nổi bật trong danh sách lần này. Với kiểu dáng giản dị lấy cảm hứng từ môn thể thao chạy bộ của những năm 2000, New Balance 530 là đôi giày thể thao hoàn hảo nhất cho việc đi lại hàng ngày cũng như trở thành item thời trang vô cùng thời thượng trong mùa hè năm nay. Bật mí với bố mẹ rằng 530 là mẫu thiết kế bán chạy nhất của nhà New Balance trong mùa hè năm nay.

New Balance 530

New Balance 5740

Thiết kế 5740 là câu trả lời của New Balance cho phiên bản cập nhật của phong cách 647 đặc trưng của họ, gồm một vài cải tiến kỹ thuật như thiết kế giày mỏng hơn và các chi tiết cường điệu. Được lấy cảm hứng từ công nghệ chạy bộ từ thập niên 90, tạo thiết kế cổ điển, chắc chắn và đa dụng cho tủ quần áo của bạn.

New Balance 5740

New Balance 9060

Thiết kế 9060 cổ điển mang trở lại cho người hâm mộ các yếu tố công nghệ, tương lai của các mẫu Y2K thời 99X của New Balance. Với thiết kế Low-top đặc trưng của New Balance, đôi giày chunky này giúp cân bằng dáng người rộng hơn, tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè năm nay.

New Balance 9060

New Balance 1906R

Với bộ đế giày đặc biệt cùng bộ đệm tương phản dạng cột của 1906R được lấy cảm hứng từ người đàn anh 2002R đưa chúng ta trở lại thời kỳ đơn giản hơn. Những đôi giày chạy bộ từ những năm 2000 này có thể là đôi giày thể thao đẹp nhất của New Balance cho đến nay. Một thiết kế với tính thực dụng kết hợp cùng phong cách thời trang Retro Vintage.

New Balance 1906R

Xem thêm: Vệ sinh giày thể thao trẻ em vào những ngày hè nắng nóng

Lời kết

Qua bài viết trên, bố mẹ đã biết được những đôi giày trẻ em New Balance mà bạn nên sở hữu ngay bây giờ. Nếu bố mẹ đang phân vân địa chỉ mua giày dành cho bé yêu thì hãy đến ngay với Fandy Kids – là địa chỉ chuyên về các loại giày nổi tiếng đến từ các thương hiệu cao cấp trên toàn thế giới. 

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids