Fandy Kids

Top 5 giày bóng rổ trẻ em cho trung phong đáng mua năm nay

Thứ Ba, 11/07/2023
Nguyên

Việc bé trung phong đi giày sẽ ngược lại với hậu vệ. Đồng thời, cũng khiến trẻ khó khăn hơn trong việc chọn giày rất nhiều. Đặc biệt là khi không có một trung phong nào thật sự có một mẫu giày signature ngoài Peak Howard. Dưới đây là một vài mẫu giày bóng rổ trẻ em cho trung phong nên sở hữu, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giày tập bóng rổ cho trẻ em trung phong đáng sở hữu 

Jordan Super.Fly 2017

Vũ khí mới nhất của siêu sao Blake Griffin – Super.Fly 2017 được quảng cáo là đôi giày hoàn hảo cho anh cùng bộ đệm React cực nhạy và êm. Sự thật thì đôi Super Fly mới này rất ổn về mọi phương diện, chỉ trừ 1 điểm là React hầu như không có “phản ứng” gì mấy ngoại trừ giảm chấn.

Jordan Super.Fly 2017

Adidas Rose 7

Điểm yếu duy nhất là phần mũi không được ôm, giày bóng rổ cho trẻ em Adidas Rose 7 gần như là đôi giày toàn diện. Cách giải quyết cho vấn đề này là thay miếng lót gốc bởi 1 miếng lót dày và êm hơn. Những bé có bàn chân bè chắc chắn sẽ rất thoải mái với Rose 7 mà không phải điều chỉnh thêm. 

Adidas Rose 7

Ngoài độ bám hàng top thì Rose 7 còn có đặc điểm nữa là phần cổ giày. Chất liệu được Adidas dùng cực kỳ dày và êm, vừa khiến việc đi ra đi vào dễ hơn mà còn hạn chế tối đa việc bị cấn chân. 

Xem thêm: Tất cả những điều cần biết về mẫu giày thể thao trẻ em Reebok Club C 85

 Brandblack Future Legend

Ngoại trừ phần cổ hơi lạ thì Future Legend có đủ phẩm chất trở thành đôi giầy chơi bóng rổ trẻ em hàng đầu. Chất liệu đệm Jetlon, Blackfoam hoặc Jetlon Plus cũng chỉ là một và đều được đánh giá cực kỳ cao. Nó có độ nảy, độ thoải mái gần như chỉ thua kém Boost nhưng không phải gia cố quá nhiều như Boost.

 Brandblack Future Legend

Future Legend  có bộ đế rộng, phẳng cùng vân đế bám sân cũng là điểm khiến những trung phong phải “thèm”. Với những bạn đánh ngoài, thích cổ thấp thì Brandblack cũng vừa mới ra phiên bản Low sử dụng knit. Điểm yếu có lẽ là vân đế mỏng, không thể chơi được outdoor.

Nike Hyperdunk 2017 High/Flyknit

Nike Hyperdunk 2017 có bộ đệm React không như quảng cáo. Bé cần chơi khoảng 2,3 buổi để cảm nhận phần nào lớp đệm này nhưng cũng đừng mong chờ quá. 

Nike Hyperdunk 2017

So với Hyperdunk 2016, bản low 2017 hơi thấp và dây quá ngắn để đi qua tất cả lỗ xỏ. Bù lại, bản cổ cao lại tốt hơn năm ngoái nhờ có độ cao hợp lý hơn và chất liệu “dễ thở” hơn. Bản Flyknit bỏ qua cách làm cổ tất mà dùng thiết kế truyền thống cũng là ý hay. Tình huống tốt nhất là tìm phiên bản EP với đế XDR để có thể chơi được outdoor.

Peak Howard 3

Peak đang làm 1 cuộc bành trướng ở thị trường bóng rổ với các mẫu giày chơi bóng rổ trẻ em giá rẻ chất lượng tốt và những mẫu signature hiệu năng cao mà giá hợp lý. Howard 3 lần này có 2 phiên bản dùng knit và fuse với chi tiết hỗ trợ chân giống như Howard thời Adidas.

Peak Howard 3

Với bộ đệm P-Motive mới êm hơn trước và chất liệu cao cấp hơn, Peak Howard 3 khá đáng mua khi giá chỉ có 2 triệu. Điểm yếu duy nhất của đôi giày này là hơi nặng là hơi nặng. Hiện Howard 3 đang là đôi giày signature cho trung phong duy nhất tại NBA.

Xem thêm: 9 Cách xử lý giày thể thao trẻ em bị hôi đơn giản hiệu quả tại nhà

Kết luận 

Trên đây là 5 đôi giày bóng rổ trẻ em bóng rổ cho trung phong đáng sở hữu nhất hiện nay, nếu bố mẹ cảm thấy thích thú với mặt hàng nào nhất thì hãy để lại phía bên dưới bình luận cho Fandy Kids chuyên giày tập bóng rổ cho trẻ em Đà Nẵng ngay nhé!

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids