Fandy Kids

Bé có cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì? Cách chọn giày thích hợp

Thứ Ba, 25/07/2023
Nguyên

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bé có cổ chân nhỏ thì nên đi giày thể thao nào. Vì hiện nay, đang có khá nhiều mẫu giày với thiết kế đa dạng để cho những trẻ có cổ chân nhỏ lựa chọn. Bài viết hôm nay của Fandy Kids sẽ bố mẹ dễ dàng chọn lựa được một đôi giày thể thao trẻ em phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn giày trẻ em phù hợp với chân nhỏ

Việc chọn một đôi giày thể thao cho bé vừa khít, đúng cách và tương thích sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái, và tự tin. Và tôn lên dáng vóc hiệu suất cao. Đặc biệt, với những trẻ có cổ chân nhỏ, một đôi giày tương thích sẽ giúp đánh lừa mắt người nhìn. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ hường chọn giày thể thao theo xu thế, vì nó đẹp mắt, và dáng đẹp. Mà ít chăm sóc xem nó có tương thích với bản thân hay không. Với người có cổ chân nhỏ thì phần cổ chân và đùi nhỏ hơn so với tổng thể cơ thể.

Hướng dẫn chọn giày trẻ em phù hợp với chân nhỏ

Tuy nhiên, với những hướng dẫn chọn  giày trẻ con chân nhỏ sau đây sẽ giúp cho dáng người bé được hoàn hảo hơn. Chân nhỏ nếu không biết cách chọn giày tương thích, dễ làm lộ điểm yếu kém gân guốc, nhỏ con của trẻ. Khi mua giày cho bé chân nhỏ cần chú ý quan tâm những điều gồm:

  • Không nên đi giày hở ngón, giày có độ bao trùm ít. Bởi phần gân guốc của chân sẽ không được giấu đi. Do đó, hãy chọn những đôi giày có bản to một chút ít. Điển hình như có các họa tiết trang trí.
  • Nên mua giày có màu sáng sẽ che giấu đi các khuyết điểm của bàn chân nhỏ, và lộ gân. Tuy nhiên, cũng không nên mua giày có màu sặc sỡ quá tránh gây phản tác dụng.
  • Việc chọn loại giầy trẻ em buộc dây và giày lười sẽ giúp bàn chân dày hơn, đầy đặn hơn, bắp chân cũng được khoẻ khoắn và săn chắc.

Xem thêm: Làm sao để đảm bảo giày bóng rổ cho trẻ em vừa vặn và thoải mái?

Bé có cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao nào?

Giày thể thao giấu đế

Một đôi giày thể thao giấu đế chính là chọn lựa  hoàn hảo nhất không thể bỏ lỡ cho người chân nhỏ. Những mẫu giày này thường giúp che đi những khuyết điểm ở chân. Vì tấm lót giày được giấu bên trong, với cách đánh lừa mắt người nhìn này, tạo sự tự tin hơn rất nhiều với dáng vóc của mình.

Giày thể thao giấu đế sẽ che đi phần mắt cá gân guốc. Tuy nhiên, không nên chọn các đôi giầy thể thao trẻ em quá cao. Vì nó sẽ không thoải mái và tự nhiên, cũng như tạo sự hoài nghi cho người nhìn.

Giày sneaker trẻ em thích hợp với size chân

Trong những hướng dẫn chọn giày thể thao cho chân nhỏ, việc chọn 1 đôi giày vừa size là điều vô cùng quan trọng với những bé có chân nhỏ. Nó không chỉ cho người mang thoải mái nhất, mà còn tăng thêm sự tự tin.

Giày thể thao trùng với màu trang phục

Giày thể thao trùng với màu trang phục

Cách chọn giày tốt nhất để nhìn đùi to hơn và chắc khoẻ hơn đó chính là chọn giày trùng với màu phục trang đang mặc. Không chỉ giúp cho phần đùi với thân trông hoà hợp hơn, sắc tố tương thích sẽ tạo ra cảm xúc đồng đều của tầm vóc. Nên chú ý tới hướng dẫn chân nhỏ nên đi giày thể thao nào để chọn được đôi giày vừa lòng mà tương thích.

Tránh chọn giày thể thao có cổ

Những đôi giày cao cổ, có họa tiết hay có dây buộc sẽ làm cho phần đùi trở nên nặng nề, ngắn ngủn và có phần thô hơn. Không những thế, so với những người chân nhỏ, một đôi giày không quá cầu kỳ, đơn thuần là gợi ý tuyệt vời. Điều này để bé cảm thấy dễ chịu và thoải mái và cảm xúc thời trang hơn.

Tránh chọn giày thể thao có cổ

Xem thêm: Chọn mua balo cho bé tiểu học và các sai lầm bố mẹ thường mắc phải

Lời kết

Vậy là Fandy Kids đã vừa giới thiệu đến bố mẹ những mẫu giày cho người chân nhỏ, cổ chân nhỏ nên đi giày thể thao gì. Chúng tôi hi vọng, bé có thể tìm ra cho mình một đôi giày phù hợp với cổ chân, vừa đảm bảo việc luyện tập thể thao thoải mái, tiện lợi nhất.

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé An An đã mua và chạy cùng bố mẹ

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Bé Suri, 8 tuổi đã mua và chạy bộ cùng bố mẹ.

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình Anh Toàn đã mua và trải nghiệm sản phẩm thực tế

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Gia đình khách du lịch người Ấn Độ rất hài lòng và ủng hộ Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Gold, 7 tuổi đã rất thích thú khi sở hữu đôi giày Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids

Bé Ruby cùng Chị mua sắm tại Fandy Kids